< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=330790489739109&ev=PageView&noscript=1" />
Melamine Paper Cutting Machine
  • Shunhao 200 Ton Automatic Split Cup Machine การจัดส่ง
    July 26, 2023 Shunhao 200 Ton Automatic Split Cup Machine การจัดส่ง
    เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมโรงงาน Shunhao Machine and Mouldเสร็จสิ้นการส่งมอบเครื่องปั้นถ้วยแยกอัตโนมัติขนาด 200 ตัน เครื่องนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผลิตถ้วย แก้ว และภาชนะต่างๆ ที่มีหูจับ ด้วยความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางในการผลิตเครื่องจักรและแม่พิมพ์สำหรับเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนโรงงาน Shunhaoมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการเติบโตของโรงงานผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการอัปเกรดอุปกรณ์สำหรับการตั้งค่าการผลิตที่มีอยู่ของคุณ หรือการสร้างโรงงานผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารแห่งใหม่ เรามีประสบการณ์มากมายที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน โปรดติดต่อเราเพื่อขอความร่วมมือเพิ่มเติม มือถือ: +86 15905996312 (คุณเชลลี่) อีเมล์: machine@hongancn.com
    ดูรายละเอียด
  • การจัดส่งเครื่องปั้นบนโต๊ะอาหารเมลามีน 600 ตัน
    July 18, 2023 การจัดส่งเครื่องปั้นบนโต๊ะอาหารเมลามีน 600 ตัน
    เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมการขนส่งล่าสุดจากShunhao Machine & Mould Factoryรวมถึงเครื่องปั้นบนโต๊ะอาหารเมลามีนขั้นสูง 600 ตันสอง เครื่อง เครื่องบีบอัดแบบไฮดรอลิกเหล่านี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมโดยเฉพาะเพื่อผลิตชามซุป จาน และถาดขนาดใหญ่ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางมากกว่า 16 นิ้ว ด้วยการใช้เครื่องจักรของ Shunhao โรงงานของลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตอย่างมีนัยสำคัญและต้นทุนแรงงานที่ลดลง ซึ่งนำไปสู่ความสามารถในการทำกำไรที่เพิ่มขึ้นในที่สุด ภารกิจของเราที่โรงงาน Shunhaoคือการช่วยพัฒนาโรงงานผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารด้วยการจัดหาอุปกรณ์ที่เหนือกว่า เราทุ่มเทเพื่อให้ได้มาซึ่งความพึงพอใจของลูกค้า เนื่องจากสิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นแรงจูงใจหลักของเรา หากต้องการสอบถามหรือข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อสายด่วนเฉพาะของเราที่หมายเลข +86 15905996312 (คุณเชลลี่) หรือติดต่อเราทางอีเมลที่machine@hongancn.com
    ดูรายละเอียด
  • โรงงาน Shunhao เครื่องปั้นเมลามีนและการจัดส่งแม่พิมพ์
    July 05, 2023 โรงงาน Shunhao เครื่องปั้นเมลามีนและการจัดส่งแม่พิมพ์
    เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมโรงงาน Shunhaoได้เตรียมจัดส่งเครื่องขึ้นรูปภาชนะบนโต๊ะอาหารเมลามีนน้ำหนัก 400 ตันและแม่พิมพ์แบบบีบอัดให้กับลูกค้าในอเมริกาใต้ ก่อนส่งมอบ เครื่องจักรได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดเป็นเวลา 3 วัน ซึ่งรวมถึงการทำงานอย่างต่อเนื่องและแรงดัน เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุดที่โรงงานของลูกค้า หากโรงงานของคุณต้องการซื้อเครื่องจักรผลิตภาชนะและแม่พิมพ์เมลามีนเราขอแนะนำให้คุณติดต่อเราโดยตรงเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม มือถือ: 86-15905996312   อีเมล: machine@hongancn.com
    ดูรายละเอียด
  • ประกาศวันหยุดวันเรือมังกรปี 2023
    June 16, 2023 ประกาศวันหยุดวันเรือมังกรปี 2023
    เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ เราขอแจ้งให้ทราบว่า  โรงงานเครื่องจักรและแม่พิมพ์ชุนห่าว  จะปิดให้บริการเนื่องใน  เทศกาลแข่งเรือมังกร ที่กำลังจะมาถึง ช่วงวันหยุด: 22 มิถุนายน 2023 (วันพฤหัสบดี) ถึง 24 มิถุนายน 2023 (วันเสาร์) วันทำงานปกติ: 25 มิถุนายน 2023 (วันอาทิตย์) เราจะทุ่มเทเพื่อนำเสนอบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราเสมอ   สุขสันต์วันเรือมังกร! โรงงานชุนห่าว
    ดูรายละเอียด
  • Shunhao 300 Tons Melamine Ware Making Machine and Preheating Machine New Shipment
    June 07, 2023 Shunhao 300 Tons Melamine Ware Making Machine and Preheating Machine New Shipment
    Shunhao Machine and Mould Factoryได้จัดส่งเครื่องผลิตภาชนะเมลามีนแบบไฮดรอลิกน้ำหนัก 300 ตันเครื่องอุ่นและผงขึ้นรูปเมลามีนสำหรับทำเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเครื่องจักรถูกซื้อโดยลูกค้าเก่า และถูกจัดส่งในวันที่ 6 มิถุนายน นอกจากเครื่องจักรแล้ว Shunhao ยังมีประสบการณ์ในการผลิตแม่พิมพ์บีบอัดภาชนะเมลามีนที่แม่นยำและอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารเมลามีนอื่นๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Shunhao Machine and Mould Factory! สายด่วนจัดซื้อ: +86 15905996312 (คุณเชลลี่) อีเมล์: machine@hongancn.com
    ดูรายละเอียด
  • ราคาตลาดเหล็กกล้าไร้สนิมลดลงก่อนแล้วจึงเพิ่มขึ้น (5.22-5.26)
    May 31, 2023 ราคาตลาดเหล็กกล้าไร้สนิมลดลงก่อนแล้วจึงเพิ่มขึ้น (5.22-5.26)
    โรงงาน Shunhao มักจะใช้วัสดุสแตนเล สคุณภาพสูงเพื่อทำแม่พิมพ์บีบอัดบนโต๊ะอาหารเมลามีน สัปดาห์นี้เหล็กกล้าไร้สนิมลดลงก่อนแล้วจึงเพิ่มขึ้น ณ วันที่ 26 พฤษภาคม ราคาเฉลี่ยรายวันของแผ่นเหล็กสเตนเลสสปอต 304/2B ขนาด 1.0*1219*2438 (ค่าเผื่อ 0.91) อยู่ที่ 13,757.14 หยวน/ตัน ลดลง 0.41% จาก 13,814.29 หยวน/ตันในช่วงต้นสัปดาห์ และลดลง 22.52% เมื่อเทียบเป็นรายปี สินค้าคงคลังเหล็กกล้าไร้สนิมในสัปดาห์นี้มีจำนวนทั้งสิ้น 1.062 ล้านตัน ลดลง 2.58% จากสัปดาห์ที่แล้ว สต็อกรีดเย็นและรีดร้อนลดลงทั้งคู่ ตารางการผลิตของโรงงานเหล็กทำสถิติสูงสุดใหม่ในเดือนพฤษภาคม แต่ผลผลิตจริงอาจต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ โรงถลุงเหล็กควบคุมการส่งมอบ และไม่มีการเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในการมาถึงล่าสุด และการทำธุรกรรมทันทีก็อยู่ในระดับปานกลาง สินค้าคงคลังในโรงงานสะสมและธนาคารเพื่อสังคมยังคงหมดลงอย่างต่อเนื่อง ในระยะแรก เหล็กกล้าไร้สนิมตกลงสู่ระดับต่ำ และมีความต้องการบางอย่างสำหรับการดีดกลับ แต่พลังการดีดกลับยังไม่เพียงพอ คาดว่าราคาเหล็กกล้าไร้สนิมจะผันผวนในระดับต่ำ
    ดูรายละเอียด
    May 25, 2023 Shunhao 200 Ton Automatic Split Cup Machine การจัดส่ง
    Shunhao Machine and Mould Factoryเพิ่งจัดส่งเครื่องปั้นถ้วยแยกอัตโนมัติขนาด 200ตัน เครื่องอัดไฮดรอลิกนี้ออกแบบมาสำหรับการผลิตถ้วย แก้วมัค และภาชนะอื่นๆ ที่มีหูจับคุณภาพสูง ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการผลิต เครื่องจักรและแม่พิมพ์สำหรับ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีนและฝารองนั่งโถสุขภัณฑ์ยูเรียโรงงาน Shunhaoมุ่งมั่นที่จะช่วยให้โรงงานผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารบรรลุการพัฒนาที่ดีขึ้น ที่โรงงาน Shunhao เราทุ่มเทเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีที่สุด ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการอัปเกรดอุปกรณ์การผลิตที่มีอยู่ของคุณหรือเริ่มต้นโรงงานผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารแห่งใหม่ เราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน ติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษาเพื่อดูว่าเราจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร มือถือ: +86 15905996312 (คุณเชลลี่) อีเมล์: machine@hongancn.com
    ดูรายละเอียด
  • เครื่องจักร Shunhao และโรงงานแม่พิมพ์จัดส่งใหม่
    May 18, 2023 เครื่องจักร Shunhao และโรงงานแม่พิมพ์จัดส่งใหม่
    เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมShunhao Machine and Mould Factoryขายเครื่องทำเมลามีนไฮดรอลิกขนาด 400 ตันและเครื่องตัดแต่งเมลามีนแบบวงกลมอัตโนมัติ ที่ออกแบบใหม่ ได้สำเร็จในการจัดส่ง เครื่องจักรถูกซื้อโดยลูกค้าเก่าเพื่อขยายการผลิต โรงงาน Shunhaoได้กลายเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมอุปกรณ์เมลามีน และให้บริการโรงงานผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารมากกว่า 100 แห่ง ชื่อเสียงของโรงงาน Shunhaoเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และปัจจุบันได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรและแม่พิมพ์เมลามีนชั้นนำ ด้วยความมุ่งมั่นในคุณภาพ ความทนทาน และนวัตกรรม โรงงาน Shunhao พร้อมที่จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า
    ดูรายละเอียด
  • โรงงาน Shunhao เครื่องผลิตเครื่องเมลามีนอัตโนมัติ การจัดส่งใหม่
    May 12, 2023 โรงงาน Shunhao เครื่องผลิตเครื่องเมลามีนอัตโนมัติ การจัดส่งใหม่
    เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมโรงงาน Shunhaoประสบความสำเร็จในการจัดเตรียมเครื่องเจียรขอบภาชนะบนโต๊ะอาหารแบบสองสถานี เครื่องขึ้นรูปภาชนะบนโต๊ะอาหารเมลามีนน้ำหนัก 300 ตันและเครื่องอุ่นความถี่สูง 7 กิโลวัตต์ซึ่งสั่งซื้อโดยโรงงานเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารแบบร่วมมือเพื่อโหลดและจัดส่ง เครื่องอุ่นใช้เพื่ออบผงปั้นเมลามีนเป็นเค้ก จากนั้นปั้นเค้กเมลามีนให้สวยงามเป็นเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเมลามีน เครื่องขอบใช้สำหรับขอบจานชามเมลามีน คุณภาพดี ความเร็วที่รวดเร็วและประสิทธิภาพสูง Shunhao ยินดีที่จะช่วยโรงงานผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารเพื่อพัฒนาต่อไป ยินดีต้อนรับสู่ติดต่อเราสำหรับความร่วมมือเชิงลึก มือถือ: +86 15905996312 (เชลลี่ เฉิน) อีเมล์: machine@hongancn.com
    ดูรายละเอียด
  • โรงงาน Shunhao 300 ตันเครื่องปั้นภาชนะเมลามีนจัดส่ง
    April 25, 2023 โรงงาน Shunhao 300 ตันเครื่องปั้นภาชนะเมลามีนจัดส่ง
    เมื่อวันที่ 25 เมษายนโรงงานเครื่องจักรและแม่พิมพ์ Shunhaoประสบความสำเร็จและปลอดภัยในการจัดส่งเครื่องทำภาชนะเมลามีนไฮดรอลิก 300 ตันที่ลูกค้าเก่าซื้อ เครื่องบีบอัดภาชนะเมลามีนอัตโนมัติ 300 ตันเป็นรุ่นเครื่องจักรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโรงงาน Shunhao โรงงาน Shunhaoได้ให้บริการโรงงานผลิตเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารมากกว่า 100 แห่งเพื่อพัฒนาให้ดี นอกจากเครื่องจักรแล้ว Shunhao ยังมีประสบการณ์ในการผลิตแม่พิมพ์บีบอัดภาชนะเมลามีนที่แม่นยำและอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารเมลามีนอื่นๆ ยินดีโทรปรึกษา มือถือ: +86 15905996312 (คุณเชลลี่) อีเมล์: machine@hongancn.com
    ดูรายละเอียด
  • ประกาศวันหยุดเดือนพฤษภาคมปี 2023 ของโรงงานชุนห่าว
    April 19, 2023 ประกาศวันหยุดเดือนพฤษภาคมปี 2023 ของโรงงานชุนห่าว
    เรียนลูกค้าทุกท่าน วันหยุด May Day กำลังจะมาถึง และตารางวันหยุดของShunhao Machine and Mould Factoryมีดังนี้ 1. วันหยุดเดือนพฤษภาคม: 29 เมษายนถึง 3 พฤษภาคม (5 วัน) 2. วันที่ 23 เมษายน (วันอาทิตย์) และ 6 พฤษภาคม (วันเสาร์) เป็นวันทำการ สุขสันต์วันหยุด   Shunhao เมลามีนโมลด์ จำกัด 19 เมษายน 2566
    ดูรายละเอียด
  • ราคาเหล็กกล้าไร้สนิมดีดตัวขึ้น
    April 14, 2023 ราคาเหล็กกล้าไร้สนิมดีดตัวขึ้น
    เหล็กกล้าไร้สนิม เป็นวัตถุดิบที่สำคัญสำหรับการทำแม่พิมพ์อัดเมลามีนบนโต๊ะอาหาร วันนี้Shunhao Machine and Mould Factoryจะแบ่งปันแนวโน้มราคาล่าสุดของเหล็กกล้าไร้สนิมกับคุณ Since the beginning of February this year, stainless steel has fallen to around 2,000 yuan/ton, a drop of nearly 15%. After finally falling to a low level in the past two years, it ushered in a continuous rebound for two consecutive days. Stainless steel futures even rose by more than 3% in a single day. As of April 12, the price of stainless steel plate was 14,150 yuan/ton, a single-day increase of 1.49%.   The cost of stainless steel raw materials stopped falling and rebounded The price of ferrochrome still maintains a weak and stable trend, while the price of ferronickel has shown a tendency to stop falling. Pure nickel was affected by the macro, and rebounded. The inventory of stainless steel continued to decline Stainless steel inventories totaled 1,245,273 tons, down 2.47% from last week. Most of the reason for the destocking is that the arrival of steel mills has decreased, and the real demand has increased slowly. To sum up, the news of production cuts drives the price of stainless steel, but whether the production cuts can really be implemented remains to be verified. Demand has not been significantly boosted, suppressing the rebound of stainless steel. The cost of raw materials has stopped falling to support the price of stainless steel. It is expected that the price of stainless steel may still have room to boost, but in the absence of a significant improvement in downstream demand, the boost may be limited.
1 2 3 4 5 6 7 8 9

ผลรวมของ 9 หน้า

ฝากข้อความ

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราและต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดฝากข้อความไว้ที่นี่ เราจะตอบกลับคุณโดยเร็วที่สุด

บ้าน

สินค้า